Giới thiệu mẫu thiết kế Lộc Thánh Mừng Xuân 2019 của GiuseArt.com

5916 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, 4 năm liền mình làm Lộc Thánh Mừng Xuân rồi, và có vẻ như năm nay ý tưởng cũng đã khá cạn rồi. Tuy nhiên, với nhiều lời đề nghị của người quen cũng như của khách hàng, mình cố gắng để làm một bộ Lộc Thánh Mừng Xuân cho năm 2019. Bài viết này xin mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Thiết kế Lộc Thánh Mừng Xuân

Nhiều người cũng thiết kế Lộc Thánh rồi nên nếu xem ấn phẩm của mình có điểm nào chưa hợp lý vui lòng comment góp ý nhé, để mỗi ngày mình rút kinh nghiệm và hoàn thiện hơn!

Lộc Thánh Mừng Xuân là ấn phẩm chỉ sản xuất và sử dụng vào dịp Tết Cổ Truyền của Việt Nam. Thường thì Lộc Thánh được trao tặng tại các Giáo xứ và cộng đoàn trong dịp Lễ Tân Niên với ý nghĩa trao tặng những điều may mắn và lời chúc ý nghĩa trong đầu năm mới!

Thiết kế Lộc Thánh là điều mà không phải ai cũng có cơ hội được làm, một phần vì nếu không phải nhân viên của nhà in thì gần như không bao giờ đụng tới, hoặc nếu không phải làm cho các Giáo xứ thì cũng không ai nhờ. Do đó, không hẳn là ai cũng có thể thiết kế Lộc thánh cho đẹp và đủ ý nghĩa.

GiuseArt tự hào là đơn vị thiết kế sáng tạo, đã thiết kế Lộc Thánh Mừng Xuân 4 năm liền và đều nhận được những đánh giá tích cực.

Các sản phẩm thiết kế của Giuseart đa phần đều được đánh giá tốt về mặt thẩm mỹ như sáng tạo, màu sắc đẹp, tương phản tốt, nổi bật và tươi mới. Bên cạnh đó, các ấn phẩm ấy còn đảm bảo được yếu tố thánh thiện cần có của một sản phẩm thiết kế Công giáo.

Lộc Thánh Mừng Xuân 2019 của GiuseArt.com

Trước hết, nếu bạn là độc giả mới của GiuseArt.com, bạn nên xem các mẫu thiết kế Lộc Thánh của GiuseArt những năm về trước tại đây.

Năm nay mình thiết kế 10 mẫu Lộc Thánh Mừng Xuân cùng chung một chủ đề về Năm Mới và chung một format. Mời bạn cùng xem:

Giuseart.com-Thiết-kế-Lộc-Thánh-Mừng-Xuân-năm-2019
Giuseart.com-Thiết-kế-Lộc-Thánh-Mừng-Xuân-năm-2019

Bố cục mình sử dụng được chia làm 3 phần rõ rệt:

  • Phần 1: Ảnh chủ đề. Các hình ảnh trang trí đều là ảnh công giáo chọn lọc liên quan tới Chúa Giêsu, mẹ Maria, Thánh Giuse,… có chất lượng tốt và đảm bảo in ra sẽ nét, đẹp và không bị vỡ.
  • Phần 2: Câu trích dẫn Kinh Thánh. 100% các câu trích dẫn Kinh Thánh đều mang ý nghĩa tích cực, mang tính khuyên răn và hướng thiện.
  • Phần 3: Phần hông phải. Bố trí các mảng màu chủ đạo, kết hợp với các họa tiết mây trời và hoa mai để làm nổi bật logo Năm Mục Vụ 2019.
Giuseart.com-Lộc-Thánh-Mừng-Xuân-2019
Mẫu thiết kế Lộc Thánh Mừng Xuân 2019 của GiuseArt.com

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
  • Kích thước: 34x13cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In lazer C150 bóng.
  • Giá in: 1500đ/tờ, in tối thiểu 1000 tờ.
Giuseart.com-Thiết-kế-Lộc-Thánh-Mừng-Xuân-năm-2019
Mockup một số mẫu thiết kế Lộc Thánh Mừng Xuân 2019

 

Mẫu thiết kế này mình không share file các bạn nhé, nếu bạn thực sự có nhu cầu có thể mua về để sử dụng nhé! Chi phí liên hệ trực tiếp: Mr. Thiện (0972939830).

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận sự trợ giúp nhiệt tình.

À quên mất, bên mình hiện đang bán bao lì xì năm mới cực đẹp, bạn vào xem và mua ủng hộ  anh em Designer Công Giáo nhé! Xem tại đây,

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

4.5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

1 những suy nghĩ trên “Giới thiệu mẫu thiết kế Lộc Thánh Mừng Xuân 2019 của GiuseArt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *