GiuseArt.com và toàn bộ demo của Ninh Bình Web đang đặt tại nhà cung cấp Hosting nào?

3420 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Lâu nay mình làm blog chia sẻ kiến thức đồ họa và thiết kế website WordPress và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn. Mình rất vui và chân thành cám ơn các bạn – là những độc giả của GiuseArt.com trong suốt thời gian đã qua luôn ủng hộ và đồng hành cùng mình.

Trong quá trình tương tác thông qua website và các mạng xã hội khác, mình nhận được khá nhiều câu hỏi thú vị của các bạn liên quan đến cuộc sống cũng như công việc của mình. Do đó, hôm nay mình muốn dành chút thời gian để chia sẻ nhiều hơn với các bạn nhé!

Mình sẽ viết theo dạng liệt kê các câu hỏi rồi mình soạn ngay câu chia sẻ bên dưới cho các bạn dễ đọc nhé!

GiuseArt.com và toàn bộ Demo của NinhBinhWeb đang đặt tại nhà cung cấp Hosting nào?

Hiện mình đang dùng dịch vụ lưu trữ hosting tại Hostinger (chính xác là hostinger.vn). Ở Việt Nam, nghe thấy Hostinger là có vẻ như bị ghẻ lạnh thì phải.

Trong một vài group, nhiều khi vô tình đọc qua các chủ đề liên quan đến hosting, mình nghe mọi người phản ảnh không mấy tích cực về Hostinger, không hiểu là các bạn ấy đã dùng dịch vụ ở đây chưa?

Tuy nhiên, đối với cảm nhận cá nhân mình thì Hostinger thực sự là một nhà cung cấp Hosting rất OK chứ không cùi bắp như các bạn nghĩ. Hãy nhìn hình ảnh quản trị trong tài khoản của mình dưới đây là biết nè:

Giuseart.com-Hostinger-giá-rẻ
Một gói Hosting không thể khủng hơn trong tầm giá ~100K/tháng

Nhìn hình trên các bạn có thể thấy mình đăng ký một gói hosting doanh nghiệp 4 năm liền cho tới 2020, hồi đó mình mua được giảm tới 75%, chỉ còn > 6.000.000đ/4 năm. Và mình đã đúng khi đầu tư gói 4 năm để đổi lấy sự ổn định. Nhờ đó, mình có thể dựng kho theme NinhBinhWeb.com, NinhBinhWeb.net  lên tới gần 100 demo rồi, chưa kể 41 website khác trong hệ thống vệ tinh cũng như bán lẻ cho khách!

Nhiều bạn khen website của mình chạy nhanh, toàn hỏi là dùng VPS ở đâu mà khủng thế? Lúc mình trả lời là sử dụng gói hosting của Hostinger thì ai cũng phải bất ngờ mà thốt lên: “Ồ! Thằng Hostinger này cũng khủng phết nhỉ?”

Chả khủng thì sao? Mình kiếm cả trăm triệu mỗi năm nhờ có thằng Hostinger này rồi đấy! Ai chê thì cứ chê đi, mình vẫn kiếm tiền tốt lắm! hi

Bật mí cho các bạn một tin, mình đang tham gia chương trình Affilate của Hostinger đấy, lợi nhuận khủng lên tới 60% mỗi đơn hàng giới thiệu được. Ai có thời gian thì nghiên cứu nha! Link xem chi tiết.

Hostinger Affilate
GiuseArt mới tham gia chương trình Hostinger Affilate lên tới 60% lợi nhuận

GiuseArt với NinhBinhWeb có liên hệ gì với nhau không?

Mình toàn nói đùa là NinhBinhWeb là em họ của GiuseArt. Mình chỉ sợ các bạn hiểu sai hoặc không hiểu hết nên dễ nhầm lẫn thành ra cũng cần phải giải thích rõ hơn cho các bạn hiểu thế này:

GiuseArt.com là blog đầu tiên trong đời của mình, chính xác là như thế, kể từ khi mình biết và sử dụng WordPress như một nền tảng làm web chính thức. Phần giới thiệu chi tiết về GiuseArt, các bạn có thể tìm đọc tại đây.

Hồi cuối tháng 11 năm 2016 mình bắt đầu học WordPress và tập làm web, khi đó mình muốn lập một trang blog để viết lách và lâu lâu có gì hay thì chia sẻ – đó chính là GiuseArt.com (đã thay giao diện khoảng 5 lần).

Sau một năm học và tập làm web, mình đã có đơn hàng đầu tiên, đó là một khách quen, nhờ thiết kế website giới thiệu Cửa hàng Vật liệu xây dựng. Mình đã làm thành công, thậm chí còn SEO lên top một số từ khóa giúp bạn ấy. Link website: http://gachdatrangtrithuyoanh.com.

Giuseart.com---Thiết-kế-giao-diện-Website
Mẫu website trong thời kỳ đầu học và làm web

Kể từ đó, mình bén duyên trong mảng web WordPress, lượng người có nhu cầu tìm tới đặt hàng ngày càng tăng, và mình nhận thấy cần phải có một địa chỉ để khách hàng lui tới, hay còn gọi là một thương hiệu, và mình chọn NinhBinhWeb – Thương hiệu thiết kế website xấu nhất Việt Nam. Nói vui thế thôi chứ không xấu lắm đâu!

Ninh Bình Web hiện nay đang chạy trên 2 tên miền là ninhbinhweb.comninhbinhweb.net. Các bạn có thể hiểu, Ninh Bình Web chính là một thành viên trong đại gia đình nhà GiuseArt. (Các mảng kinh doanh khác của GiuseArt như thiết kế thương hiệu, in ấn, áo đồng phục, giáo dục,… mình sẽ đề cập sau nhé!).

Doanh thu hiện nay của GiuseArt.com là bao nhiêu?

Doanh thu của GiuseArt.com đến từ 2 nguồn chính: Online và Offline.

Kiếm tiền Offline

Từ việc mình đăng bài chia sẻ kiến thức cũng như các tác phẩm thiết kế, khách hàng tiềm năng sau khi xem website thường có cảm tình với dịch vụ của mình và khi đúng nhu cầu của họ, họ sẽ đặt mình thiết kế ấn phẩm cho họ.

Từ logo, bộ nhận diện thương hiệu,… cho tới in áo đồng phục, in băng rôn, in phông sân khấu,… tất tần tật mọi thứ liên quan đến thiết kế là mình có thể nhận làm OK nhé!

Mỗi tháng cũng kiếm được tiền từ việc bán file thiết kế như: thiệp tân linh mục, thiệp lễ bổn mạng, thiệp lễ quan thày, phông sân khấu… Doanh thu Offline thường dao động từ 5.000.000 đến 10.000.000đ/tháng.

Kiếm tiền Online

Mọi bữa mình có cho một số người đăng bài viết và banner quảng cáo lên web, giá mỗi bài đăng tầm 300.000đ/bài (4 link out).

Nhưng đó là thỉnh thoảng mới có, còn không là tịt ngóp. 3 ngày trở lại đây mình có chơi adsense và hiện tại thì chưa có hy vọng gì nhiều. Chốt lại, doanh thu Online thường dao động ở con số 0 tròn trĩnh.

Giuseart.com---thu-nhap-tu-Adsense
Thu nhập từ Quảng cáo Adsense trên GiuseArt.com đang ở con số 0 tròn trĩnh

Doanh thu hiện nay của NinhBinhWeb là bao nhiêu?

Riêng Ninh Bình Web thì có tính đặc thù vì ở mảng làm web mình không chỉ làm sản phẩm ăn tiền, mà mình còn bán source code theo kiểu bán sản phẩm số – làm 01 lần bán cho nhiều người. Do đó, doanh thu không bao giờ cố định, có tháng nhiều, có tháng ít.

Tuy nhiên, theo như mình nhẩm tính hồi cuối năm ngoái thì trung bình một năm Ninh Bình Web giúp mình kiếm được tầm 150 triệu – 180 triệu (khoảng 15.000.000đ/tháng)

Sản phẩm thiết kế Công giáo cũng bán à? Sao không chia sẻ cho mọi người dùng chung với?

Mấy câu hỏi kiểu như thế này mình gặp thường xuyên nè. Đại loại như: sao không chia sẻ cho mọi người file thiết kế này file thiết kế này? Sao thiết kế cái đó cũng mất tiền à, tưởng là giúp chứ? Làm cho Giáo xứ mà anh cũng lấy tiền à? Em cần làm cho chương trình từ thiện mà anh cũng lấy tiền à?

Câu trả lời của mình là: Tất cả những file thiết kế mình làm giúp các Cha, các Thầy hoặc người quen của mình thì mình sẽ sẵn lòng chia sẻ toàn bộ file in + file thiết kế cho các bạn sử dụng rộng rãi. (Đấy là chưa kể nhiều nhà in tải file của mình về rồi bán lại cho khách với giá cao đâu nhé).

Giuseart.com-Thiệp-mời-lễ-quan-thày-sinh-viên-công-giáo
GiuseArt thường xuyên nhận thiết kế – in những ấn phẩm Công giáo sáng tạo như Phông sân khấu, thiệp mời,…

Còn lại, những file “được đặt hàng” hay nói cách khác là mình đã được trả tiền thuê thiết kế thì không thể share free rộng rãi được, vì mình tôn trọng trí tuệ của mình, và mình muốn các bạn công bằng với người đã bỏ tiền ra thuê mình làm file đó.

Suy ra, nếu bài viết nào không có sẵn link download file thiết kế thì các bạn hiểu là file đó phải mua chứ không thể xin.

Dự định gần của GiuseArt

Dự định gần của GiuseArt là hoàn thiện và củng cố nội dung website, hướng đến người dùng nhiều hơn và luôn duy trì đúng mục tiêu ban đầu là trải nghiệm thật, viết thật và đề cao tính tương tác trên website.

Mục tiêu xa của GiuseArt

Mục tiêu xa có lẽ mình sẽ phát triển GiuseArt đa lĩnh vực hơn, cụ thể là tham gia vào mảng Multimedia như sản xuất phim, làm nhạc và sáng tạo nội dung,… cũng như tham gia mảng giáo dục: dạy thiết kế đồ họa, website, tin học và ngoại ngữ…

Lời kết

Thôi bài viết này mình chia sẻ sơ sơ với các bạn vậy thôi nhé! Có gì bài viết sau mình sẽ chia sẻ nhiều hơn. Bây giờ là 1h sáng rồi, đến lúc phải đi ngủ thôi các bạn. Chúc các bạn ngày mới tốt lành và nhiều niềm vui nhé! Cám ơn các bạn vì sự tin tưởng, theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt.com thường xuyên. Mình sẽ cố gắng biên tập thật nhiều nội dung hay để các bạn vào web có chủ đề thú vị để đọc. Hy vọng các bạn có những trải nghiệm thú vị khi truy cập GiuseArt.com nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

3 thoughts on “GiuseArt.com và toàn bộ demo của Ninh Bình Web đang đặt tại nhà cung cấp Hosting nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận