Lời cảm ơn sau Thánh lễ bổn mạng Ban lễ sinh Giáo xứ Lãng Vân

14432 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Nhằm chuẩn bị cho công tác mừng bổn mạng Ban lễ sinh, chắc chắn nhiều chú giúp lễ lớn chưa biết cảm ơn sau thánh lễ thế nào? Hôm nay mình xin chia sẻ một bài cảm ơn sau Thánh lễ bổn mạng Ban lễ sinh Giáo xứ Lãng Vân, được tổ chức năm 2019.

Giuseart.com---Lời-cảm-ơn-sau-lễ-bổn-mạng-ban-lễ-sinh
Giuseart.com – Lời cảm ơn sau Lễ bổn mạng Ban lễ sinh

Trọng kính Cha xứ Tôma (thay tên thánh, tên gọi của Cha xứ),

Kính thưa quý Cha, quý nam nữ tu sỹ, quý ân nhân, phụ huynh chúng con, quý hội đoàn, cùng toàn thể cộng đoàn phụng vụ.

Thật là một niềm vinh dự lớn lao cho chúng con khi được quý Cha cùng cộng đoàn dân Chúa hiệp dâng Thánh lễ đặc biệt, để cầu nguyện cho chúng con trong ngày lễ Bổn mạng mừng kính thánh Tôma Trần Văn Thiện hôm nay. Điều này đã trở nên một sự khích lệ, một động lực to lớn để chúng con thăng tiến về mọi phương diện.

Giờ đây, Ban lễ sinh Giáo xứ Lãng Vân chúng con xin có đôi lời để tạ ơn Chúa cũng như tri ân quý Cha và cộng đoàn.

Chúng con xin hết lòng cảm tạ Chúa đã thương ban cho chúng con muôn hồng ân. Chúa đã gieo vào lòng chúng con niềm yêu thích phục vụ Bàn Thánh Chúa cũng như phục vụ cộng đoàn. Và từ đó, chúng con quy tụ với nhau trong Ban Lễ Sinh của giáo xứ để thỏa mãn niềm yêu thích ấy. Chúng con xin Chúa Giêsu Thánh Thể và Thánh Quan thầy Tôma Thiện tiếp tục nâng đỡ chúng con nhiều hơn nữa trong cuộc sống. Để nhờ ơn Chúa giúp, chúng con mỗi ngày biết mở lòng ra, biết tập cách sống quảng đại, chân thành yêu thương, hết lòng phục vụ Bàn Thánh và phục vụ tha nhân trong tình bác ái.

Chúng con xin hết lòng tri ân Cha chính xứ Tôma Aquinô Nguyễn Bá Khuê, dù Cha mới về nhận xứ, công việc bộn bề, nhưng Cha vẫn luôn nhớ tới và quy tụ chúng con để tổ chức cho chúng con ngày lễ Bổn Mạng long trọng này. Nhờ có sự quan tâm của Cha, các em thiếu nhi nô nức xin gia nhập Ban lễ sinh và bắt đầu vai trò Lễ sinh của mình trong niềm vui hân hoan. Cũng nhờ có Cha, hội phụ huynh của chúng con cũng được tổ chức lại cách quy củ và đoàn kết hơn. Chúng con cầu xin Chúa tiếp tục ban thêm ơn khôn ngoan cho Cha, để Cha đủ sức coi sóc giáo xứ Lãng Vân chúng con luôn phát triển về mọi mặt.

Chúng con cũng xin tri ân Cha Phó Gioan Baotixita Nguyễn Văn Lộc cũng như Cha phó xứ Phát Diệm – Cha ………………… đã hết lòng với chúng con trong Thánh lễ Bổn Mạng hôm nay cũng như trong những hoạt động mừng lễ Bổn mạng khác, đặc biệt là giờ tĩnh tâm và Chầu Thánh Thể Chúa mà các cha đã long trọng cử hành cho chúng con trong buổi tối hôm qua. Xin Thiên Chúa tiếp tục nâng đỡ và giúp sức để quý Cha luôn nhiệt thành trong các công tác mục vụ mà các Cha đang đảm nhiệm.

(Quay xuống cộng đoàn)

Chúng con xin cảm ơn Ban Chấp hành cùng các hội đoàn trong Giáo xứ đã tạo điều kiện tổ chức và hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn dâng lời cầu nguyện cho Ban lễ sinh chúng con trong ngày đặc biệt hôm nay. Ban Lễ Sinh chúng con còn thơ dại, đôi khi còn phiền lòng quý chức trong Giáo xứ, chúng con rất mong được quý chức trong Ban chấp hành Giáo xứ cũng như các hội đoàn tiếp tục nâng đỡ và nhắc nhở chúng con. Để chúng con ý thức và cộng tác tốt hơn với các hội đoàn trong việc phục vụ Thánh Lễ mỗi ngày.

Chúng con xin chân thành cám ơn bố mẹ, đã gửi gắm chúng con vào Ban lễ sinh của giáo xứ để chúng con được ngoan ngoãn và trưởng thành hơn. Nhiều người trong chúng con đây gia nhập Ban Lễ Sinh còn khiến bố mẹ lo lắng hơn, vì sợ chúng con quậy phá làm ảnh hưởng tới gia đình và giáo xứ, vì sợ chúng con không nhiệt tâm phục vụ nhà Chúa, và trên hết là vì sợ chúng con mải chơi bỏ bê việc học hành. Do đó, chúng con xin Chúa ban cho bố mẹ chúng con có nhiều sức khỏe và niềm vui, để bố mẹ làm việc bớt mệt mỏi cũng như chăm sóc gia đình được toàn vẹn. Và để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, xin Chúa giúp sức để chúng con luôn coi việc phục vụ Bàn Thờ Chúa là một vinh dự, một việc làm đáng hãnh diện và là niềm hạnh phúc đích thực của chúng con. Xin Chúa giúp chúng con sống xứng đáng là con ngoan hiếu thảo trong gia đình và một chú giúp lễ nhiệt thành trong giáo xứ.

Chúng con xin chân thành tri ân quý ân nhân. Bằng lời cầu nguyện và sự giúp đỡ vật chất cũng như tinh thần, các ngài đã âm thầm giúp đỡ Ban Lễ Sinh chúng con trong suốt những năm qua. Đặc biệt hơn, quý ân nhân đã hiện diện để tham dự thánh lễ và cầu nguyện cho chúng con trong ngày Bổn mạng hôm nay, chúng con xin Chúa trả công bội hội cho quý ân nhân, để cho các ngài có công ăn việc làm thuận lợi, và sẵn lòng chia sẻ khó khăn với các hội đoàn, đặc biệt là những người nghèo khó trong giáo xứ.

Chúng con cũng xin cám ơn quý cố ông bà trong cộng đoàn phụng vụ đã về đây tham dự Thánh Lễ Bổn mạng và cầu nguyện cho chúng con trong ngày trọng đại hôm nay. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho cộng đoàn.

Trong quá trình tổ chức Lễ Bổn mạng, Ban Lễ Sinh chúng con chắc chắn còn nhiều thiết sót, chúng con mong được lượng thứ.

Một lần nữa, chúng con xin được tri ân Cha chính xứ, quý Cha, quý Ban Chấp hành Giáo xứ, Quý ân nhân, phụ huynh chúng con cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa. Chúng con không biết nói gì hơn, chỉ biết cầu xin Chúa chúc lành cho quý Cha và cộng đoàn được nhiều sức khỏe và bình an. Chúng con xin chân thành tri ân.

4.3/5 - (6 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận