Lời cám ơn sau Lễ Bổn Mạng Giới trẻ Lãng Vân

8726 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Kính thưa Cha xứ Tôma Aquinô Nguyễn Bá Khuê, kính thưa Cha phó Gioan Baotixita Nguyễn Hữu Lộc – phụ trách Giới trẻ Giáo xứ.

Được sự chấp thuận và động viên của Cha chính xứ, Giới trẻ Giáo xứ Lãng Vân chính thức được quy tụ và tổ chức sinh hoạt hàng tuần kể từ ngày 20 tháng 9 năm 2019.

Cho tới nay, sau hơn 4 tháng hoạt động trở lại, Giới trẻ Giáo xứ đã quy tụ được hơn 140 bạn trẻ và tổ chức sinh hoạt đều đặn hàng tuần với các chương trình hết sức ý nghĩa, trong đó phải kể đến các công tác gây quỹ bác ái; tổ chức ca đoàn; phục vụ thánh lễ, các chương trình cầu nguyện và các buổi sinh hoạt kỹ năng sống…

Hôm nay, trong tiết trời se lạnh của mùa xuân mới, chúng con hân hoan quy tụ nhau nơi đây để hiệp dâng Thánh lễ, kính Thánh Bổn Mạng Gioan Don Bosco, đồng thời có chúng con cũng cơ hội để nói lên lời cảm tạ Thiên Chúa và tri ân quý Cha, quý Hội đồng Giáo xứ, quý ân nhân, quý hội đoàn cùng toàn thể phụ huynh của chúng con.

Chúng con tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một ngày mừng Bổn Mạng vui tươi, ý nghĩa và sốt sắng. Trước đó, Chúa đã thông qua Cha xứ và Cha phó mà kêu gọi chúng con và quy tụ chúng con lại thành một, để cùng nhau sinh hoạt và học hỏi lời Chúa trong môi trường sinh hoạt Giáo xứ.

Chúng con xin tri ân Cha xứ và Cha phó. Các Ngài đã hết lòng với giới trẻ chúng con trong thời gian qua. Quý Cha đã tạo cho chúng con môi trường để sinh hoạt và rèn luyện, đã động viên chúng con học hết sức, chơi hết mình và siêng năng cầu nguyện chia sẻ Lời Chúa. Chúng con mong muốn quý Cha tiếp tục đồng hành, hướng dẫn và nâng đỡ chúng con để chúng con ngày càng đông hơn, vui hơn và có ích hơn trong đời sống gia đình cũng như giáo xứ. Xin Chúa trả công bội hậu cho Cha chính và Cha phó rất thân yêu của chúng con.

Chúng con xin dành lời cám ơn sâu sắc tới quý vị trong Ban Chấp Hành, quý ông bà trong Hội đồng Giáo xứ và quý hội đoàn đã đón nhận Giới trẻ chúng con như một thành viên chính thức trong Hội đồng và hết lòng cộng tác, giúp đỡ chúng con thực thi trọn vẹn các công việc theo trách nhiệm được giao và hoàn thành các công việc ấy rất tốt đẹp. Xin Chúa tiếp tục giúp đỡ và thêm sức cho quý vị để mỗi ngày quý vị có đủ sức chu toàn công việc chung của Giáo xứ, Giáo họ.

Chúng con xin chân thành cám ơn quý Thầy Đại chủng viện, quý thầy quê hương, quý sơ quê hương đã nhiệt thành cộng tác với chúng con, đã hiện diện tham dự thánh lễ và cầu nguyện cho chúng con trong thánh lễ ngày hôm nay. Xin chúc quý Thầy, quý Sơ sức khỏe, bình an và luôn trung thành với ơn gọi thánh hiến.

Chúng con xin chân thành tri ân quý ân nhân. Bằng lời cầu nguyện và sự giúp đỡ vật chất cũng như tinh thần, các ngài đã âm thầm giúp đỡ Giới trẻ chúng con trong suốt những năm qua. Đáp lại tấm lòng hảo tâm của quý ân nhân, Giới trẻ chúng con đã và đang thực hiện các chương trình bác ái, đi thăm những bệnh nhân, những người nghèo khó, những người neo đơn trong giáo xứ ít nhất 1 tháng 1 lần, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán vừa qua. Đặc biệt hơn, quý ân nhân đã hiện diện để tham dự thánh lễ và cầu nguyện cho chúng con trong ngày Bổn mạng hôm nay, chúng con xin Chúa trả công bội hội cho quý ân nhân, để cho các ngài có công ăn việc làm thuận lợi, và sẵn lòng chia sẻ khó khăn với các hội đoàn, đặc biệt là những người nghèo khó trong giáo xứ.

Chúng con xin cám ơn những gia đình mà chúng con đã ghé thăm qua các chương trình bác ái như thăm hỏi động viên hoặc các gia đình chúng con tới xin thu gom ve chai. Quý ông bà, anh chị đã niềm nở đón tiếp chúng con, đã động viên và có những lời khen hết mực cho chúng con. Đó là những động lực hết sức to lớn cho chúng con tiếp tục thực hiện các chương trình ý nghĩa khác. Chúng con xin quý vị luôn mở rộng vòng tay tiếp đón chúng con nếu lần sau chúng con có dịp lại ghé thăm. Xin Chúa thương ban cho quý vị nhiều sức khỏe, bình an và dù có ốm đau, bệnh tật hay cô đơn nghèo khó, xin quý vị vẫn luôn trung thành tin tưởng vào sự quan phòng của Chúa.

Chúng con xin tri ân các Bà các Chị phụ trách nấu ăn trong bữa tiệc liên hoan trưa nay. Mặc dù hôm nay mùng 5 Tết các bà các chị bận nhiều việc gia đình nhưng vẫn quảng đại tới giúp chúng con nấu ăn. Với tay nghề nấu ăn điêu luyện, quý bà và quý chị đã chuẩn bị cho chúng con bữa ăn rất thịnh soạn, đủ đầy dinh dưỡng và rất ngon miệng. Xin Chúa chúc lành cho quý vị trong công tác nội trợ mà quý vị đang lãnh nhận cả ở môi trường gia đình cũng như môi trường hội đoàn giáo xứ.

Kính thưa quý phụ huynh của chúng con,

Chúng con xin cám ơn quý phụ huynh đã nhiệt tình ủng hộ và động viên con cái mình tham gia sinh hoạt Giới trẻ. Rất mong con cái của quý phụ huynh sẽ có những trải nghiệm hết sức quý báu khi tham gia sinh hoạt Giới trẻ của Giáo xứ.

Vì các bạn trẻ là con cái của quý phụ huynh đang trong độ tuổi đi học và chịu sự quản lý của gia đình. Do đó, thay mặt những người làm chương trình sinh hoạt cho giới trẻ, con nhận thấy cần thiết và xin được thông báo lịch sinh hoạt hàng tuần của Giới trẻ để quý phụ huynh được rõ:

  • Lịch tập hát: Thứ Sáu hàng tuần, từ 20h00 – 21h30.
  • Lịch sinh hoạt: Thứ Bảy hàng tuần, từ 20h00 – 21h30.
  • Phục vụ Thánh Lễ: chiều thứ Năm, chiều thứ Bảy và sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Chúng con xin Chúa ban cho quý phụ huynh, bố mẹ chúng con có nhiều sức khỏe và niềm vui, để bố mẹ làm việc bớt mệt mỏi cũng như chăm sóc gia đình được toàn vẹn. Và để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, xin Chúa giúp sức để chúng con luôn ý thức trách nhiệm việc tham gia sinh hoạt Giới trẻ nhiệt thành nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng hơn là tập trung học tập văn hóa thật tốt. Xin Chúa giúp chúng con sống xứng đáng là con ngoan hiếu thảo trong gia đình và một người trẻ trưởng thành trong giáo xứ.

Chúng con cũng xin cám ơn quý cố ông bà trong cộng đoàn phụng vụ đã về đây tham dự Thánh Lễ Bổn mạng và cầu nguyện cho chúng con trong ngày trọng đại hôm nay. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho cộng đoàn.

Trong quá trình tổ chức Lễ Bổn mạng, Ban Lễ Sinh chúng con chắc chắn còn nhiều thiết sót, chúng con mong được lượng thứ.

Một lần nữa, chúng con xin được tri ân Cha chính xứ, quý Cha, quý Ban Chấp hành Giáo xứ, Quý ân nhân, phụ huynh chúng con cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa. Chúng con không biết nói gì hơn, chỉ biết cầu xin Chúa chúc lành cho quý Cha và cộng đoàn được nhiều sức khỏe và bình an. Chúng con xin chân thành tri ân.

4.3/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận