Share file in khổ lớn Pano Thánh lễ cầu cho Ơn thiên triệu

9709 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Bài viết dành riêng cho các bạn Công giáo có nhu cầu in ấn Pano trang trí Thánh lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu vào Chúa Nhật IV Phục sinh sắp tới. Những bạn không theo đạo Công giáo có thể theo dõi và tham khảo thêm nhé!

Sắp tới Chúa Nhật IV Phục Sinh – ngày đặc biệt cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu, rất nhiều Giáo xứ tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm cổ võ Ơn gọi. Trong số các hoạt động chuẩn bị cho ngày lễ, panô trang trí là một yếu tố không thể thiếu được. Nhân dịp mình mới làm xong một số Pano ý nghĩa cho Giáo xứ Trà Cổ – Giáo phận Xuân Lộc, mình cũng muốn share file in cho rất nhiều bạn có nhu cầu.

Nhân tiện, mời các bạn xem và tải về Phông sân khấu Ngày lễ cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu.

Pano Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu

Trong bộ này, mình xin giới thiệu tất cả 18 Pano có cả khổ ngang và dọc, kích thước cố định là một chiều 3m, một chiều 1m. Do đó, tùy nhu cầu các bạn có thể dùng phần mềm Photoshop cắt xén bớt đầu bớt đuôi sao cho vừa với vị trí và kích thước mong muốn.

Các pano chứa  nhiều hình ảnh về Chúa Giêsu, tình yêu dâng hiến và các hình ảnh giới tu sĩ,… phù hợp với ngày lễ. Phần lớn hình ảnh trong pano đều tươi sáng, màu sắc khá nổi bật và rực rỡ.

Thông tin file thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Photoshop
 • Kích thước: 100x300cm (khổ dọc)
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex

Hình ảnh demo

Mình xin gửi anh em một số hình ảnh demo của bộ Pano Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu nhé. Có tất cả gần 20 tấm, nhưng mình chỉ demo mấy tấm thôi, còn lại anh em phải tải về để chọn lựa tấm phù hợp nhé!

Pano Chúa Nhật IV Phục sinh
Pano Chúa Nhật IV Phục sinh
Lễ Chúa nhật IV Phục sinh
Lễ Chúa nhật IV Phục sinh
Panô Lễ cầu cho Ơn gọi tu trì
Panô Lễ cầu cho Ơn gọi tu trì
Panô Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu
Panô Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu
Pano Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu
Pano Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu

Vì để tối ưu tốc độ cho website nên mình nén dung lượng ảnh xuống khá thấp, các bạn có thể xem ảnh chất lượng cao tại đây.

Link Download

Bộ này mình làm cũng khá công phu và mất thời gian, nên mình không share link download rộng rãi. Vì có nhiều bạn chơi không đẹp, sản phẩm gì cũng lên tìm link download nhưng chẳng bao giờ like hoặc share bài viết, cũng chẳng bao giờ comment bình luận động viên nên nhiều khi mình không muốn share file là vì thế.

Tuy nhiên, những bạn thực sự có nhu cầu, xin vui lòng like và share bài viết, rồi liên hệ trực tiếp với mình để mình gửi link download nhé! Mình sẵn lòng share hoàn toàn miễn phí nhé. Thông tin liên hệ của mình có thể tìm kiếm đâu đó quanh website này nhé! Chúc bạn mọi sự bình an.

5/5 - (9 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

11 những suy nghĩ trên “Share file in khổ lớn Pano Thánh lễ cầu cho Ơn thiên triệu

 1. Đặng Minh Khải nói:

  anh ơi em cảm ơn anh rất nhiều về những sản phẩm của anh nó giúp cho công việc nhà thờ ở giáo xứ của em rất nhiều
  anh ơi có thể cho e xin file AI hoặc PTS dc ko ạ
  em cảm ơn anh rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *