Share file in khổ lớn Phông sân khấu Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu

7740 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm trước mình đã chia sẻ file in các tấm pano trang trí trong ngày Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu rồi phải không? Hôm nay mình chia sẻ tiếp file in khổ lớn Phông sân khấu Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu cho các bạn có nhu cầu sử dụng nhé!

Giới thiệu

Phông sân khấu này mình thiết kế cách riêng cho Giáo xứ Trà Cổ – Giáo phận Xuân Lộc, và kế đến là muốn chia sẻ rộng rãi vì mục đích phục vụ hoạt động của các Giáo xứ. Với tông màu vàng làm chủ đạo, sử dụng hình ảnh chiều hoàng hôn cùng cánh đồng lúa mì làm background, bên trên là hình ảnh Chúa Giêsu đang bế chú cừu non, phông sân khấu này được mình nhận định là có độ tương phản rất tốt, chủ đề được làm nổi bật.

Chủ đề của ngày lễ là “Theo chân Ngài Giêsu” và cụm tiêu đề được làm nổi bật, sử dụng tiếng anh cho hiện đại hơn chút. Bên dưới là mấy dòng chữ trích đoạn bài hát “Tôi chọn Giêsu” được sắp xếp khéo léo và hợp lý.

Thông tin file thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 500x400cm (ngang)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex

Hình ảnh demo Phông sân khấu Lễ Ơn Gọi

Phông sân khấu ngày hội Ơn gọi
Phông sân khấu ngày hội Ơn gọi
Phông sân khấu Lễ Ơn Gọi
Phông sân khấu Lễ Ơn Gọi
Phông sân khấu Lễ cầu nguyện cho Ơn gọi tu trì
Phông sân khấu Lễ cầu nguyện cho Ơn gọi tu trì
Phông sân khấu Lễ cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu
Phông sân khấu Lễ cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu
Phông sân khấu Lễ cầu nguyện cho Ơn Gọi
Phông sân khấu Lễ cầu nguyện cho Ơn Gọi

Link download: https://drive.google.com/file/d/1YBzZl9VufGbDbbjSM5Ytu6vThLo3ZTuj/view?usp=sharing

Lời kết

Mình rất mong muốn những sản phẩm thiết kế của mình chia sẻ rộng rãi trên trang web sẽ được các bạn nhiệt tình ủng hộ và đón nhận. Tuy nhiên, trên cơ sở là chia sẻ miễn phí, mình không có ràng buộc gì về mục đích sử dụng của các bạn, nhưng hy vọng các bạn sử dụng với mục đích tốt, và nên dẫn nguồn tải về khi được hỏi hoặc đề cập tới.

Mình cũng rất mong các bạn ủng hộ công việc của mình bằng cách like hoặc share hoặc comment nhận xét phía dưới bài viết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận