Tải miễn phí file in phông Thánh lễ cầu cho các linh hồn 2/11

6679 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới in tấm phông Thánh lễ cầu cho các linh hồn chuẩn bị cho ngày 02/11 sắp tới sẽ diễn ra tại Đất thánh của Giáo xứ. Hôm nay tiện công việc mình nén file chia sẻ cho các bạn luôn nhé!

Phông này được thiết kế phục vụ cho dịp lễ ở Đất Thánh mỗi dịp tháng các linh hồn tháng 11 hằng năm. Mọi năm giáo xứ mình làm một tấm phông và 2 tấm băng rôn dọc phía trước ghi câu đối + 1 tấm băng rôn ngang. Tuy nhiên, năm nay Cha xứ muốn mình ghép chung hết các ấn phẩm đó vào một tấm phông duy nhất để tiện cho việc treo khung và hạn chế rơi rụng do gió ngoài Đất Thánh rất lớn!

Phông Thánh lễ Cầu cho các linh hồn

Tấm phông này theo thiết kế thì rất là to, kích thước lên tới 830x 620cm. Tuy nhiên, các bạn có thể tùy ý sửa lại cho dễ dùng nha!

Giuseart.com---Phông-lễ-cầu-cho-các-linh-hồn
Giuseart.com – Phông lễ cầu cho các linh hồn

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 830x620cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex bắn khung thép

Link download

Cách nhanh nhất là các bạn tải file ảnh JPG dung lượng cao về, sau đó đưa vô photoshop chồng layer lên trên chữ “Giáo xứ Lãng Vân” và thay thế tên của giáo xứ các bạn là tiện nhất hoặc nói mình sửa tên giúp cho.

Hoặc nếu không, ai cần file Photoshop có tách lớp layer thì mất phí nha. Chi phí là 100.000đ

Link tải file in JPG

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận