Tải miễn phí file thiết kế Đặc san Công Giáo – Xuân Kỷ Hợi 2019

4827 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, 3 năm trở lại đây mình có cơ hội được thiết kế bìa Đặc san Công Giáo Xuân cho Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam (Arlington, Texas – USA) và nhận được những phản hồi tích cực. Năm nay mình tiết tục nhận vai trò thiết kế bìa Đặc san cho Giáo xứ ấy. Trong số các mẫu gửi duyệt thì có một option không được chọn nên mình chia sẻ cho các bạn luôn nè. Mời các bạn theo dõi nha!

Thiết kế Đặc san Công Giáo

Ở Việt Nam thì có vẻ hơi ít các Giáo xứ làm Đặc san xuân, một phần vì chi phí thiết kế in ấn khá cao, một phần khác vì không có đội ngũ chuyên lo làm việc này.

Ở một số giáo xứ bên Hoa Kỳ, họ có truyền thống rất hay là phát hành các ấn phẩm Đặc san Xuân cho giáo dân trong giáo xứ.

Đặc san xuân có nhiệm vụ tổng kết những hoạt động của giáo xứ trong một năm đã qua, cung cấp các tin tức Công giáo hữu ích cũng như những lời khuyên răn trong năm mới…

Giáo xứ Các Thánh Tử đạo Việt Nam là một trong những Giáo xứ có đời sống đạo rất tích cực và hoạt động mạnh mẽ. 3 năm liên tiếp mình được góp một chút sức lực nhỏ bé để thiết kế bìa Đặc san Công giáo cho họ nên mình cảm thấy rất vui và tự hào. Dưới đây là một trong vài ý tưởng thiết kế Đặc san Công Giáo xuân Kỷ Hợi 2019:

Giuseart.com-Thiết-kế-bìa-đặc-san-Công-Giáo-đẹp
Mockup bìa Đặc san Công Giáo – GiuseArt.com

Đặc san Công giáo xuân Kỷ Hợi 2019

Mẫu Đặc san này mình sử dụng dải màu chủ đạo là đỏ đô kết hợp với 2 màu xanh + cam cho cảm giác tương phản rất tốt.

Phần dải màu đỏ đô phía dưới được thiết kế dạng vòng cung hướng lên với các hoa văn cổ điển cho cảm giác trang trọng, tạo chất liệu rất tốt cho sản phẩm in.

Giuseart.com-Thiết-kế-bìa-Tập-san-Công-Giáo-cho-các-Giáo-xứ
Thiết kế bìa Đặc San Công Giáo ấn tượng bởi GiuseArt

Phần màu xanh + cam bên trên thể hiện bầu trời và cánh đồng lúa chín vàng.

Giuseart.com-Thiết-kế-Đặc-san-Công-giáo-ấn-tượng
Thiết kế bìa Đặc San Công Giáo ấn tượng

Bên cạnh các chi tiết chính của bìa, ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy các chi tiết phụ nhưng cũng khá quan trọng đó là các cành hoa mai, các hình ảnh được bo tròn viền hồng nhạt.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
  • Kích thước: 8.5×11 inch
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In kỹ thuật số + cán bóng
Giuseart.com---Thiết-kế-Bìa-Đặc-San-Công-Giáo
Thiết kế bìa Đặc San Công giáo

Tải về miễn phí

Các bạn được phép tải về và sử dụng miễn phí để thiết kế các ấn phẩm công giáo chất lượng. Mọi hành vi bán lại file thiết kế hoặc sử dụng với mục đích thương mại khác đều đáng lên án. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả tư liệu tải về từ GiuseArt.com nhé!

Tải về miễn phí

Hướng dẫn tải file

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website nhé!

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *