Thiết kế bìa Tập San Công Giáo Xuân Mậu Tuất 2018

4802 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, chắc chẳn không khí Tết đang cận kề từng nhà, từng người rồi phải không? Mình đang thực hiện cùng lúc mấy jobs thiết kế lịch tết và thiệp tết nên rất là phấn khích và cảm giác mong Tết đến quá! Mình mới thiết kế xong bìa Tập san Công Giáo Xuân Mậu Tuất 2018 cho Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam – Arlington, Hoa Kỳ và rất nóng lòng muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Bìa Tập san Công giáo - Xuân Mậu Tuất 2018 - 6
Bìa Tập san Công giáo – Xuân Mậu Tuất 2018 – 6

Thông tin chung

Nếu bạn nào để ý cũng biết năm ngoái 2017 mình cũng có thiết kế bìa Tập san Công Giáo cho Giáo xứ Các Thánh Tử đạo Việt Nam (Arlington, USA), mời các bạn xem tại đây.

Và đối với năm nay, mình muốn bìa của Tập San đi theo một lối màu trầm hơn, cổ điển và trang trọng hơn. Do đó, mình sử dụng hình Gia đình Thánh Gia kết hợp với tông màu nâu đất + vàng làm chủ đạo để thiết kế!

Hình ảnh Thánh Gia được lựa chọn rất kỹ, vừa đảm bảo đủ độ phân giải để in ấn, vừa đảm bảo độ tương phản và kết hợp hoàn hảo với tông màu chủ đạo mình mong muốn.

Phía trên cùng có Logo Năm Mục Vụ 2018, được đặt bên trên các nhánh hoa mai vàng trông rất nổi bật. Phía dưới là các dải màu làm nổi bật chủ đề và tiêu đề của Tập San. Phía rìa trái chính là gáy sách các bạn nhé!

Bìa Tập san Công giáo - Xuân Mậu Tuất 2018
Bìa Tập san Công giáo – Xuân Mậu Tuất 2018
Bìa Tập san Công giáo - Xuân Mậu Tuất 2018 - 2
Bìa Tập san Công giáo – Xuân Mậu Tuất 2018 – 2
Bìa Tập san Công giáo - Xuân Mậu Tuất 2018 - 3
Bìa Tập san Công giáo – Xuân Mậu Tuất 2018 – 3
Bìa Tập san Công giáo - Xuân Mậu Tuất 2018 - 4
Bìa Tập san Công giáo – Xuân Mậu Tuất 2018 – 4
Bìa Tập san Công giáo - Xuân Mậu Tuất 2018 - 5
Bìa Tập san Công giáo – Xuân Mậu Tuất 2018 – 5

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 8.5×11 inch
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In lazer màu trên giấy C300, cán mờ

Lời kết

Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng thiết kế, sưu tầm và chia sẻ những tư liệu hữu dụng nhất tới mọi người, đặc biệt là các bạn yêu thích thiết kế đồ họa. Mong bạn tiếp tục theo dõi Blog thường xuyên nhé. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận