[Free download] – Phông sân khấu Lễ khai giảng giáo lý Giáo xứ Phát Diệm

6990 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, cũng lâu ngày mình không viết bài cho website rồi. Thời gian vừa rồi mình lo cưới vợ nên cũng không có nhiều thời gian chú tâm viết bài. Đợt này có thời gian rồi nên mình sẽ cố gắng viết nhiều hơn nữa để phục vụ các bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ file thiết kế Phông sân khấu Lễ khai giảng Giáo lý Giáo xứ Phát Diệm, các bạn cũng theo dõi nhé!

Mình nhận được đề nghị thiết kế phông sân khấu cho Lễ Khai Giảng giáo lý Giáo xứ Phát Diệm khá gấp nên không có nhiều thời gian để nghiên cứu và thiết kế đẹp hơn. Tuy nhiên, dù gì thì cũng đã làm rồi nên mình vẫn muốn chia sẻ, biết đâu ai đó trong các bạn sẽ cần dùng và cảm thấy hữu ích phải không?

Phông sân khấu Lễ Khai Giảng

Phông sân khấu này mình thiết kế dựa trên background Chúa Giêsu và trẻ em cực dễ thương đã được chia sẻ trong bài viết này. Tông màu chủ đạo là xanh – trắng – đỏ kiểu hoạt hình. Sử dụng font chữ mềm, béo làm chủ đề cho cảm giác dễ thương nhưng khá nổi bật.

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Khai-Giảng-Phát-Diệm-2018
Giuseart.com – Phông sân khấu lễ khai giảng Giáo lý Giáo xứ Phát Diệm

Kích thước mình thiết kế khá lớn, ở khoảng 6m chiều ngang nên các bạn có thể tải về sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà không lo bị vỡ nét hoặc mờ ảnh.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 600x350cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Font chữ: UTM Bebas, Handletterink, Natural Beauty
  • Dung lượng: ~400Mb file nén

Link download

Các bạn được phép tải về miễn phí để sử dụng trong các công tác mục vụ giáo xứ, mình chỉ xin các bạn 01 like hoặc share thôi. Ngoài ra, việc sử dụng vào mục đích kinh doanh sẽ không được khuyến khích các bạn nhé!

Link download: https://drive.google.com/file/d/1GSFvqUDAsR39sWzC_23Wf-wNHXZTBMoO/view?usp=sharing

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng thiết kế thật nhiều và chia sẻ thật nhiều tới các bạn. Chúc các bạn nhiều niềm vui và có những trải nghiệm thú vị khi truy cập website nhé! Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *