Thiết kế & in áo Đồng phục Công giáo – Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm

6891 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, lâu rồi mình không có post bài về áo đồng phục nên nhiều người không biết mình làm về mảng này. Hôm nay, tranh thủ lúc rảnh rỗi, mình viết bài giới thiệu mẫu áo Đồng phục Công giáo – Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm nhé! Qua bài viết này, mình muốn giới thiệu dịch vụ thiết kế & in áo đồng phục của GiuseArt cho tất cả mọi người.

Dịch vụ in hình lên áo nhanh – rẻ – đẹp

Đó là slogan và mục tiêu đầu tiên khi mình mở dịch vụ thiết kế – in áo đồng phục. Website chính thức của GiuseArt trong lĩnh vực đồng phục là www.inhinhlenao.net.

Thông qua website này, mình cung cấp các dịch vụ thiết kế – in áo thun, áo đồng phục, áo lớp, áo nhóm, áo các hội đoàn… Đặc biệt, được sự tin tưởng của các Cha, các Thầy, các Sơ,… mình đã cung cấp các mẫu áo đồng phục công giáo cho rất nhiều Giáo xứ và Hội đoàn, đặc biệt là các nhóm Giới trẻ.

Mình tự tin cung cấp cho các bạn những mẫu áo được thiết kế đẹp nhất, loại vải chất lượng và độ bền tốt nhất. Kèm theo đó, mình luôn có mức giá ưu đãi đặc biệt cho các hội đoàn Công giáo, đặc biệt là các bạn giới trẻ hoặc các em thiếu nhi.

Mời các bạn xem thêm:

Mẫu áo Nhóm Ơn gọi Dòng MTG Phát Diệm,

Mẫu áo nhóm Giuse thợ, Giáo phận Incheon (Hàn Quốc),

Mẫu áo Linh hoạt viên Phát Diệm,…

inhinhlenao.net
inhinhlenao.net

Logo Công Giáo – Giới trẻ Hạt Phát Diệm

Mình nhận được yêu cầu thiết kế logo để in áo cho các bạn Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm, Gp. Phát Diệm. Tết 2018 này, các bạn Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm sẽ tổ chức một chương trình gặp mặt đầu năm. Do đó, Cha đặc trách giới trẻ của Giáo hạt muốn quy tụ các bạn và thống nhất may chung một mẫu áo đồng phục để nâng cao tinh thần hiệp nhất và yêu thương giữa các Giáo xứ với nhau.

Đáp lại lời kêu gọi của Cha, mình đã cố gắng thiết kế một mẫu logo cho Giới trẻ Giáo hạt, làm sao vừa toát lên vẻ đặc trưng của Nhà thờ đá Phát Diệm, vừa thể hiện được tinh thần tươi trẻ, tràn đầy sức sống cũng như diễn tả được không khí của mùa xuân.

logo giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm

Hình ảnh tượng trưng Phương đình Nhà thờ Chính Tòa Phát Diệm được diễn họa khá đơn giản nhưng diễn tả đầy đủ nét đặc trưng của Phát Diệm. Nhìn xa hay nhìn gần thì bất kỳ ai cũng có thể nhận ra hình tượng này là nét đặc trưng của Phát Diệm.

Các viền hào quang màu xanh, thể hiện sự tươi trẻ; màu xanh của tình yêu, của mùa xuân, của hy vọng và màu xanh của sức sống.

Ngọn lửa đỏ nói lên khao khát sức sống mãnh liệt, tinh thần hăng say loan báo Tin Mừng của người trẻ trong thời đại mới!

Đồng phục Công Giáo – Giới trẻ Hạt Phát Diệm

Mẫu áo mình muốn thể hiện là áo trắng, viền cổ và tay màu xanh lá – trùng với màu xanh của logo. Màu áo trắng hướng đến sự sạch sẽ, tinh tuyền; là màu trung tính, không quá nổi bật nhưng cũng không dễ bị lu mờ.

Đồng phục Công giáo - Giới trẻ Hạt Phát Diệm
Phướng án in áo thun trắng không cổ.
Đồng phục Công giáo - Áo giới trẻ
Phương án in áo trắng cổ bẻ, viền tay và cổ màu trắng
Đồng phục Công giáo - Giới trẻ Hạt Phát Diệm
Đồng phục Công giáo – Giới trẻ Hạt Phát Diệm

Thông tin thiết kế:

  • Loại áo: Áo thun cổ bẻ
  • Màu áo: Áo trắng
  • Màu viền cổ + viền tay: màu xanh lá
  • Công nghệ in: In lưới mặt sau + ngực trái
  • Chất vải: Vải poly lascote co giãn 4 chiều
  • Số lượng in tối thiểu: ~10 chiếc
  • Giá dự kiến: ~120.000đ/áo

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng thiết kế thật đẹp thêm nhiều sản phẩm mới để giới thiệu và chia sẻ với các bạn. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, đồng phục công giáo, đồng phục học sinh, đồng phục nhóm,… xin vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận