Thiết kế thiệp mời Lễ Quan thầy Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ – TGP. Hà Nội

6058 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mấy bữa nay mải mê bán bao lì xì Tết quá rồi lại lười thiết kế. Hôm bữa có một bạn trẻ tại Giáo xứ Kẻ Nghệ gửi lời đề nghị thiết kế Thiệp mời Lễ Quan thày mà đắn đo mãi mới dám nhận vì lâu lâu không ngồi máy nên không có hứng làm, sợ nhận rồi mà làm không đẹp cũng tội. Cũng may mà sau khi nhận lời bạn thì mình cũng kịp lấy lại hứng khởi để bắt đầu thiết kế và đã được duyệt. Hôm nay, mình xin giới thiệu mẫu thiết kế “Thiệp mời Lễ Quan thầy Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ – TGP. Hà Nội” nhé!

Thiệp mời Lễ Quan Thầy

Các bạn Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ mừng Quan Thầy vào ngày 25.1.2018, Kính Thánh Phaolô Tông đồ trở lại. Yêu cầu thiết kế thiệp mời là làm sao toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự nhưng vẫn đầy ý nghĩa và sự thánh thiện.

Hình ảnh chủ đạo có thể sử dụng là ảnh Thánh Phaolô Tông đồ hoặc ảnh Thánh Phaolô ngã ngựa trên đường đi Damas. Mình có nhận được hình ảnh một tấm thiệp cũ đã được sử dụng năm ngoái, mục tiêu là làm đẹp hơn tấm thiệp cũ đó. Mời các bạn so sánh xem mình đã đạt mục tiêu chưa nhé!

Mẫu thiệp mời Lễ Quan Thầy Giáo xứ Kẻ nghệ - Cũ và mới
Mẫu thiệp mời Lễ Quan Thầy Giáo xứ Kẻ nghệ – Cũ và mới

Ở mặt ngoài trong mẫu thiết kế mới của mình, mình có sử dụng tông màu vàng – hồng làm chủ đạo, với hình ảnh Thánh Phaolô ngã ngựa nổi bật và có độ thu hút cao. Ánh hào quang tỏa xuống cũng làm tăng độ tương phản giữa các góc tối của nền đất và phần chân ngựa với phần nền trời trắng sáng.

Nhìn bức hình nền rất hài hòa và đẹp đẽ phải không ạ? Để có được bức hình đẹp đó là cả một quá trình mình cắt ghép chỉnh sửa từ 3-4 tấm hình khác nhau vào đó! Mời các bạn xem hình dưới:

Quá trình tạo background cho Thiệp mời lễ Quan Thầy
Quá trình tạo background cho Thiệp mời lễ Quan Thầy

Phần tiêu đề của Thiệp mời, mình sử dụng font chữ Eb Garamond làm font chữ chủ đạo. Đặc điểm của font chữ này là tạo cảm giác sang trọng, nghiêm nghị nhưng cũng không kém phần thánh thiện.

Thiệp mời Lễ Quan Thày Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ 1
Thiệp mời Lễ Quan Thày Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ 1
Thiệp mời Lễ Quan Thày Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ 2
Thiệp mời Lễ Quan Thày Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ 2
Thiệp mời Lễ Quan Thày Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ 3
Thiệp mời Lễ Quan Thày Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ 3
Thiệp mời Lễ Quan Thày Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ 4
Thiệp mời Lễ Quan Thày Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ 4
Thiệp mời Lễ Quan Thày Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ 5
Thiệp mời Lễ Quan Thày Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ 5

Thông tin file thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 20×20 (gấp đôi thành 10×20 khổ dọc)
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in phù hợp: In lazer màu, giấy C250

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian vừa qua. Sắp đến Tết, chúc các bạn bước sang Năm mới tràn đầy sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình nhé!

Gợi ý các sản phẩm bán chạy trong dịp Tết:

– Bao lì xì Công giáo: http://giuseart.com/gioi-thieu-mau-thiet-ke-bao-li-xi-cong-giao-cuc-hot-cua-giuseart-com/

– Lộc Thánh mừng xuân: http://giuseart.com/gioi-thieu-mau-thiet-ke-loc-thanh-mung-xuan-2018-dong-hanh-voi-cac-gia-dinh-tre/

Thông tin liên hệ: 

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận