Hướng dẫn chèn Fanpage Facebook vào website WordPress

5381 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm Fanpage Facebook vào website của wordpress mình. Bình thường khi các bạn truy cập một website nào đó,các bạn có thể thấy được Fanpage của họ hiện ra ở sidebar hoặc footer của website, nhìn rất là đẹp phải không nào!

Để làm được như vậy thì rất là đơn giản. Có nhiều cách để chèn Fanpage vào website, trong đó phổ biến nhất là dùng plugin hoặc chèn code của Facebook Developer. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chèn Fanpage Facebook vào website rất đơn giản, khi xem xong bài viết này bạn có thể tự làm được ngay.

Bước 1: Lấy URL của fanpage

Truy cập địa chỉ fanpage mà bạn muốn chèn,rồi copy đường link của fanpage đó.

chèn fanpage vào facebook

Bước 2: Lấy mã code

Bạn truy cập vào trang Facebook for developer.

Các bạn dán đường link Fanpage mới copy lúc trước vào ô URL trang Facebook. Chờ 1 lúc nó sẽ tự động hiển thị bản xem trước như hình mình mô tả bên dưới. Ở đây các bạn có thể tùy chỉnh chiều rộng, chiều cao theo ý thích mà bạn muốn nó hiển thị lên website.

Tiếp theo các bạn kéo xuống chọn vào nút lấy mã, khi đó nó sẽ hiển thị lên 1 khung bảng bạn chọn tab <IFrame> vào copy đoạn mã.

 

Như vậy là các bạn đã copy xong mã code rồi, bây giờ chỉ cần vào phần quản trị website và dán nó vào một mục nào đó mà bạn muốn nó hiển thị. Mình sẽ mô tả cho các bạn cách cho nó hiển thị ở trang chủ.

Bước 3: Dán Code vào website

Các bạn vào mục giao diện,chọn mục Widget nếu bạn muốn nó hiển thị ở đó. Ở đây mình chọn Widget. Các bạn chọn vô mục văn bản để dán cái code <iframe> mà lúc nãy bạn đã copy và dán vào.

Các bạn dán code vào như hình bên dưới và nhấn lưu thay đổi. Thế là đã xong rồi bây giờ các bạn ra trang chủ và xem thành quả mà mình đã làm được nhé. Quá dễ phải không nào.

 

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy theo dõi website để xem những thủ thuật mới về WordPress nhé!

3/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận