[Flatsome] – Thay đổi thẻ tiêu đề blog trong trang archive từ h5 thành h3

8062 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, trong quá trình làm web trên theme Flatsome, hẳn chúng ta nhiều lần cần đổi thẻ tag của tiêu đề Blog Post trong trang Archive từ <h5> thành <h3> hoặc một thẻ bất kỳ để phục vụ nhu cầu SEO trang web. Hôm nay mình chỉ các bạn thực hiện nha.

Bài viết thực hiện trên theme Flatsome, bạn nào xài theme Flatsome cứ làm theo mình là ok nhé, không cần biết CODE vẫn có thể dễ dàng thực hiện:

Giuseart.com---Chuyển-thẻ-h5-thành-h3-trong-tiêu-đề-blog
Giuseart.com – Bài viết hướng dẫn thay đổi thẻ <H5> thành <H3> trong tiêu đề Blog Post trang Archive

Bước 1: Truy cập và chỉnh sửa file blog_posts.php

Các bạn truy cập và mở trình chỉnh sửa file blog_posts.php theo hướng dẫn: Trang quản trị – Giao diện – Sửa giao diện (Theme Editor) – chọn theme Flatsome để sửa – Inc/shortcode/blog_posts.php

Giuseart.com---Thay-thẻ-tiêu-đề-post-trong-trang-archive
Giuseart.com – Thay thẻ <h5> thành <h3> cho tiêu đề blog post

Trong giao diện chỉnh sửa, các bạn lăn chuột xuống, tìm tới thẻ <h5 class=”post-title”>…</h5> như hình trên, sau đó các bạn thay h5 thành h3 là OK.

Bước 2: Lưu lại và xem thành quả

Các bạn thực hiện thao tác lưu thay đổi và ra xem thành quả nhé!

Lưu ý: Việc chúng ta sửa trực tiếp trong Core-theme sẽ có rủi ro, cụ thể là khi các bạn update theme thì những thay đổi của chúng ta sẽ bị mất hết. Do đó, các bạn copy file đã sửa sang child theme để bảo đảm việc update theme không ảnh hưởng gì.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận