1353 lượt xem

File in Phông sân khấu Giáng Sinh 2017 và Bộ tư liệu thiết kế đồ họa Công Giáo

Phông sân khấu Giáng Sinh 2017

Chào các bạn, nay mình mới có thời gian để bắt đầu các thiết kế cho Mùa Giáng Sinh 2017 và Năm Mới 2018. Và để mở đầu cho các mẫu thiết kế mới, mình xin gửi tới các bạn file in Phông sân khấu Giáng sinh 2017Bộ tư liệu thiết kế Đồ họa Công Giáo để các bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí.

Một số tư liệu thiết kế Giáng sinh mà mình đã giới thiệu năm ngoái:

Phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca

Băng rôn trang trí hang đá Giáng Sinh

Các mẫu thiệp giáng sinh đẹp – lạ

Phông sân khấu Giáng Sinh cực đẹp

Bộ tư liệu thiết kế đồ họa công giáo

Có nhiều nguồn tư liệu khác nhau giúp các bạn có thêm tư liệu Thiết kế Đồ họa Công giáo. Tuy nhiên, nếu những ai mới tập tành thiết kế thì có lẽ sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm tòi, mà chưa chắc đã tìm được tư liệu ưng ý. Do đó, mình xin gửi tặng các bạn bộ tư liệu mà mình đã góp nhặt cũng khá lâu rồi.

Tư liệu thiết kế đồ họa công giáo
Tư liệu thiết kế đồ họa công giáo
Tư liệu thiết kế đồ họa công giáo
Tư liệu thiết kế đồ họa công giáo

Phần lớn trong bộ tư liệu này là hình ảnh mình tìm kiếm và tải về trong quá trình thiết kế các ấn phẩm Công Giáo. Do đó, chất lượng ảnh thường khá cao, các ảnh thì khá độc đáo và khó kiếm, đảm bảo các bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thiết kế nên các ấn phẩm đẹp.

Phông sân khấu Giáng Sinh

Mẫu này mình vừa mới làm sáng nay, nóng hổi luôn các bạn nhé! Sáng nay ngồi rảnh chẳng biết làm gì nên mình thiết kế tạm vậy, hy vọng nó hữu ích với các bạn.

Phông sân khấu Giáng Sinh 2017
Phông sân khấu Giáng Sinh 2017

Phông sân khấu Giáng Sinh 2017 sử dụng tông màu xanh – tối làm chủ đạo. Lấy bối cảnh là bầu trời đêm, nổi bật lên hình ảnh các Thiên Thần đang hợp xướng mừng Chúa Con ra đời. Xa xa là hình ảnh 3 Vua cưỡi lạc đà trên đường tới chiêm ngưỡng Hài Nhi. Màu xanh – đen có độ tương phản rất tốt với màu vàng – trắng. Do đó, ta thấy rõ được sự nổi bật trong hình ảnh chủ đạo cũng như dòng chữ tiêu đề trên nền tối.

Phông sân khấu này thích hợp cho các giáo xứ sử dụng làm background Diễn nguyện Giáng Sinh hoặc Hoan ca Giáng Sinh – những nơi có khoảng không gian sân khấu khá rộng nhưng chiều cao bị hạn chế.

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 600x300cm
  • Độ phân giải: 72pdi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex

Tải về miễn phí Phông sân khấu Giáng Sinh

Mình gửi link download lên website, để các bạn có thể tải về miễn phí và sử dụng với mục đích phục vụ Giáo xứ. Mình không khuyến khích các bạn tải về rồi bán lại hoặc sử dụng vào các mục đích thương mại khác.

Lưu ý: Mình chỉ share miễn phí file in khổ lớn Phông sân khấu Giáng Sinh thôi. Còn file thiết kế PSD thì mình không share miễn phí nhé! (Sợ nhiều bạn hiều lầm rồi trách mình sao không đính kèm cả file PSD vậy!)

Link download: http://123link.pro/ZdVWYe

Trong file nén tải về có một thư mục chứa các tư liệu Thiết kế đồ họa Công Giáo và một bức ảnh .JPG dùng để in khổ lớn Phông sân khấu Giáng Sinh 2017.

Nếu bạn có nhu cầu lấy file PSD để sửa soạn theo nhu cầu riêng, vui lòng liên hệ admin để đặt mua file thiết kế PSD nhé!

Mọi thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

File in Phông sân khấu Giáng Sinh 2017 và Bộ tư liệu thiết kế đồ họa Công Giáo
5 (3) votes

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *