Hosting miễn phí nào tốt nhất cho tôi khi bắt đầu học làm webasite?

4773 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn! Bài viết này mình muốn dành riêng cho những bạn “chân ướt chân ráo” bước vào thế giới website WordPress với vô vàn những kiến thức thú vị và hữu ích.

– Bạn là người mới bắt đầu học làm website WordPress phải không?  
– Bạn chưa có thẻ VISA để thanh toán hóa đơn Hosting ở nước ngoài?
– Bạn chưa có tiền đầu tư Hosting chuyên nghiệp?
– Bạn ngại phải đi chuyển khoản cho mấy đơn vị bán Hosting tại Việt Nam?…
– Bạn đang loay hoay tìm kiếm một giải pháp Hosting miễn phí để phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực này?
– Bạn có sẵn lòng lắng nghe lời mình tư vấn từ kinh nghiệm của mình? Hãy đọc hết bài này nhé!

Chặng đường đầu tiên, WordPress là gì vậy?

Phải thừa nhận, cách đây hơn 1 năm, đối với mình, WordPress là một thứ gì đó rất lạ lẫm, việc làm website chuyên nghiệp đối với mình dường như ngoài tầm tay vì mình không biết một tí tẹo nào về CODE cả. Cơ duyên với WordPress bắt đầu từ khi mình làm việc cùng và chịu trách nhiệm thiết kế banner website cho các anh SEOer tại công ty. Mình nhận thấy “sao mấy ông làm website kiểu gì mà nhanh thế? Một buổi chiều đã làm xong một website rồi. “Mấy ông làm được, chắc mình cũng học được thôi”. Tự nhủ như thế và chính thức mình bắt đầu học làm website WordPress với số vốn bằng 0.

Mới học làm web, sử dụng Hosting miễn phí ở đâu?

Nói thật với các bạn hồi đó không có tiền mua Hosting, thấy bảo mỗi năm hơn 1 triệu, mà mua về cũng chả biết làm website gì. Thế nên mình mò mẫm tìm một số trang web cung cấp Hosting miễn phí để học thử xem sao. Và thật may mắn, mình tìm được Hostinger.vn.
Ngoài các gói Hosting Premium và Business, Hostinger.vn cung cấp gói Hosting miễn phí có thể nói là chất nhất thị trường với những thông số sau:
 • Dung lượng lữu trữ 2Gb,

  • Băng thông 100 GB
  • Subdomain miễn phí
  • 2 MySQL Databases
  • 2 tài khoản E-mails
  • Website Builder
  • Script tự cài đặt
  • Server ít ổn định hơn
  • Ít ưu tiên hỗ trợ hơn
  • Không có backup dữ liệu
Vọc vạch khoảng 1 tháng cứng tay rồi mua Hosting trả phí cũng chưa muộn nhé mọi người! Theo đánh giá của bản thân thì Hosting miễn phí của Hostinger.vn đáp ứng nhu cầu học làm website hoàn toàn tốt, không hiển thị quảng cáo và support cũng rất nhiệt tình.

Hosting miễn phí của Hostinger có những ưu điểm chính sau:

 • Giao diện quản lí 100% Tiếng Việt, dễ nhìn, thuật ngữ dễ hiểu,…
 • Đội ngũ hỗ trợ quá nhiệt tình đối với một người dùng miễn phí.
 • Tốc độ tải trang khá ổn
Chính Hosting miễn phí của Hostinger.vn đã đặt nền móng cho bước đầu học và làm website WordPress của mình. Xin gửi lời cám ơn tới đội ngũ hỗ trợ của Hostinger.vn đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc kiên trì hỗ trợ, giải đáp những câu hỏi “ngu ngơ nhất” của một người không biết gì mà lại hay hỏi vặt như mình (hoàn toàn FREE). Website của mình chạy miễn phí, sau đó ưng quá mua liền 4 năm gói Business, khuyến mại tới 70% các bạn ạ!
Đăng ký hosting miễn phí tại Hostinger
Đăng ký hosting miễn phí tại Hostinger

Bạn nào mới bắt đầu học thiết kế website WordPress cũng nên học từng bước như mình nhé! Bước đầu tiên, hãy thử đăng ký một gói Hosting miễn phí xem sao, sẽ có rất nhiều điều mới mẻ và thú vị đang chờ bạn khám phá đấy!

Đăng ký Hosting miễn phí: Tại đây

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký Hosting miễn phí của Hostinger.vn

Website đang chạy trên Hosting của Hostinger: www.giuseart.com, bangiaolyphatdiem.com, gxconthoi.org
Hosting Miễn Phí

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

4 những suy nghĩ trên “Hosting miễn phí nào tốt nhất cho tôi khi bắt đầu học làm webasite?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *