Lời cảm ơn sau Thánh lễ Bổn mạng hai Thánh Phê-rô & Phao-lô Tông Đồ

12510 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay GiuseArt xin gửi tới các bạn bài cảm ơn sau Thánh Lễ mừng kính hai Thánh Phêrô & Phaolô Tông đồ ngày 29/06/2020 – Bổn mạng Xóm Tây Giáo xứ Lãng Vân.

Tất cả là hồng ân“. Con xin dâng lên chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria, hai Thánh tông đồ Phê-rô & Phao-lô lời tạ ơn Thiên Chúa trong ngày mừng lễ bổn mạng xóm chúng con hôm nay.

Trọng kính cha xứ, trọng kính cha phó!

Kính thưa quý thầy,quý hội đồng giáo xứ,quý ân nhân,quý khách xa gần cùng toàn thể anh chị em giáo dân đang hiện diện nơi đây.

Hằng năm, cứ mỗi độ hè về, tiếng ve kêu ve ve, với tiết trời oi bức, hoa phượng nở đỏ rực, Giáo Hội long trọng mừng Lễ kính hai Thánh Phê-rô & Phaolô Tông Đồ, là niềm vui chung của Giáo Hội toàn cầu.

Hòa cùng niềm vui chung của Giáo hội toàn cầu. Hôm nay là ngày mừng bổn mạng xóm tây chúng con. Trước hết, con xin thay mặt đại diện cho quý cố ông bà cùng toàn thể bà con giáo dân trong xóm tây, chúng con chân thành tri ân cha xứ, cha phó xứ đã hiệp dâng Thánh Lễ cách long trọng để cầu nguyện cho giáo dân trong giáo xứ Lãng Vân, cách riêng cho xóm tây chúng con được mọi sự bình an, hiệp nhất trong Chúa.

Hơn nữa, hôm nay quý cha, quý thầy, quý hội đồng giáo xứ, quý ân nhân, quý khách cùng tất cả giáo dân đã bỏ chút thời gian quý báu tới tham dự thánh lễ cầu nguyện cho xóm chúng con. Chúng con xin hết lòng cảm tạ.

Chúng con cũng không thể quên cám ơn quý hội kèn, quý ca viên trong ca đoàn xóm, chị ca trưởng đã cộng tác với ban tổ chức Thánh lễ hôm nay.

Chúng con cũng xin cảm ơn các em trong ban lễ sinh đã cộng tác giúp lễ cùng với cha xứ và cha phó để góp phần long trọng trong thánh lễ này.

Chúng con cũng xin quý Cha, quý Thầy, quý Hội đồng Giáo xứ, quý cộng đoàn tiếp tục thêm lời cầu nguyện cho xóm tây chúng con, để cho công việc xây dựng đền thánh giá xóm tây chúng con đang xây dựng sớm được hoàn thành, thành công tốt đẹp.

Nguyện xin Thiên Chúa là cha tình thương giàu lòng thương xót, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, hai Thánh Tông đồ Phêrô & Phaolô, xin Chúa ban cho quý cha, quý thầy, quý hội đồng giáo xứ, quý khách mời, cùng tất cả quý cố ông bà, anh chị em giáo dân đang hiện diện nơi đây cũng như vắng mặt sức khỏe, hạnh phúc, dồi dào ơn Chúa trong cuộc sống.

Con xin hết lòng tri ân! Giờ đây, chúng con xin dâng lên quý cha bó hoa tươi thắm, đó là tấm lòng thành của toàn thể anh chị em giáo  dân trong xóm chúng con.Kính mong quý cha đón nhận.

3.8/5 - (25 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận