Nhúng video từ Facebook vào website WordPress thật dễ dàng trong 1 phút

4053 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhúng video từ mạng xã hội facebook vào trang web  Wordpress của các bạn thông qua bài viết này, để nhúng video từ facebook thì không hề khó một chút nào, hãy xem hướng dẫn của mình nhé!

Nhúng video vào website sử dụng thẻ <iframe> vẫn là cách đơn giản nhất. Bởi nhiệm vụ của bạn đơn giản là chỉ copy và paste mà thôi.

Bạn không cần phải biết code. Các nền tảng lưu trữ video sẽ chỉ cung cấp mã nhúng có sẵn cho bạn để copy và paste.

Bước 1: Lấy mã nhúng đoạn Video

Các bạn chỉ cần đi tới post video bạn muốn chèn vào website WordPress. Click vào nút mũi tên trỏ xuống ở góc phải.

Chọn tùy chọn nhúng. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy code iframe và copy nó.

Bước 2: Nhúng video từ Facebook vào website WordPress

Bất kỳ vị trí nào trên website WordPress đều có thể chèn mã nhúng. Và để mã nhúng có hiệu lực, các bạn mở trình soạn thảo “Văn bản” thay vì trình soạn thảo “Trực quan” như mặc định nhé!

Vậy là ok rồi, quá dễ phải không nào, chúc các bạn thực hiện thành công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hãy theo dõi Giuseart.com để xem những thủ thuật mới về WordPress nhé.

3/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận