Sửa trang thanh toán WooCommerce gọn gàng và hữu dụng hơn mặc định

8662 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Woocommerce thì có lẽ quá quen với anh em làm web WordPress rồi. Đây là một plugin mạnh mẽ hỗ trợ việc bán hàng online cho các website WordPress. Tuy nhiên, có một thực tế là plugin này có nhiều điểm không phù hợp với thói quen mua hàng của người Việt Nam, cụ thể là trang thanh toán mặc định của nó rất rối rắm và bất hợp lí.

Bài viết này mình tham khảo nguồn từ blog Lê Văn Toản và chia sẻ về đây cho các bạn cùng làm để cho trang thanh toán mặc định của Woocommerce trở nên gọn gàng và hữu dụng hơn!

Trang thanh toán mặc định của Woocommerce được làm gọn gàng và hữu dụng hơn
Trang thanh toán mặc định của Woocommerce được làm gọn gàng và hữu dụng hơn

Bước 1: Chuẩn bị code

Chúng ta cần chuẩn bị các đoạn code để bỏ vào file function.php của theme. Dưới đây là đoạn code đã được tổng hợp đầy đủ, các bạn không cần quan tâm nhiều nhé!

Bước 2: Chèn code vào function.php

Các bạn copy và paste toàn bộ đoạn code trên vào file function.php của theme nha!

Đối với theme Flatsome có child theme. Code được paste vào Giao diệnSửaChọn child themeFunction.php. Lưu ý, thường thì copy xuống dưới cùng file function.php, để ý kỹ file function.php mặc định thường có <?php để mở đầu trang nha! Nhiều bạn xóa luôn dấu đó đi mà gặp lỗi thì đừng hỏi tại sao nha?

Bước 3: Css tùy chỉnh

Các bạn copy đoạn code CSS dưới đây và bỏ vào tùy chỉnh CSS nha!

Sau khi copy CSS vào tùy chỉnh CSS, các bạn lưu lại và ra hưởng thành quả xem thế nào nhé!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website nha!

Trích từ: https://levantoan.com/lam-viec-voi-cac-fields-trong-trang-checkout-cua-woocommerce/

4.5/5 - (8 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “Sửa trang thanh toán WooCommerce gọn gàng và hữu dụng hơn mặc định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận