Tạo Breadcrumb đẹp cho wordpress không dùng plugin

8115 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình rất cám ơn các bạn trong thời gian vừa qua đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng giao diện bán hàng của Ninh Bình Web. Giao diện này được mình tùy biến một mình nên chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót hoặc lỗi lầm! Rất mong các bạn thông cảm và phản hồi để cùng mình khắc phục và hoàn thiện nhé!

Breadcrumb là một tính năng cho phép người dùng điều hướng đến trang mà họ muốn. Tính năng này cũng rất quan trọng cho SEO. Tuy nhiên, trong phiên bản lần đầu mình gửi cho một số bạn. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy không có chức năng đường dẫn Breadcrumb. Do đó, bài viết này mình hướng dẫn các bạn tạo Breadcrumb đẹp và phù hợp cho giao diện này.

Bước 1: Các bạn copy đoạn code bên dưới và paste vào trong file function.php (giao diện > chỉnh sửa > tìm file function.php để sửa). Việc copy đoạn code này ném vô function.php là khởi tạo tính năng breadcrumb cho website.

Bước 2: Các bạn vào file header.php và dán đoạn code bên dưới vị trí mình đánh dấu trong ảnh.

chen breadcrumb cho website

Giải thích: Đoạn code trên mình tạo một div để gọi breadcrumb ra. Div đó mình đặt class = “duong_dan_breadcrumb” để lát nữa mình sẽ css cho nó đẹp và phù hợp với giao diện của mình. Breadcrumb (phần được bôi màu xanh) sẽ nằm bên dưới thanh menu chính của website (<nav>…</nav>).

Bước 3: Thêm css cho breadcrumb. Các bạn thực hiện thêm css cho breadcrumb bằng cách vào giao diện > chỉnh sửa (style.css) và thêm đoạn code sau:

Như vậy, mình đã hoàn thành việc thêm breadcrumb cho website rồi phải không? Chúc các bạn làm tốt và chúc cho công việc của các bạn luôn thuận lợi.

3/5 - (4 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

5 thoughts on “Tạo Breadcrumb đẹp cho wordpress không dùng plugin

 1. khôi says:

  Breadcrumbs chuyên mục bị loạn tùm lum hết anh ơi
  chuẩn của em là Trang chủ > Máy vinh tính > Linh kiện máy tính > Mainboard > ASUS H310M-K
  nhưng nó hiển thị là Trang chủ > Linh kiện máy tính > Mainboard > Máy vi tính > ASUS H310M-K

 2. Trần Công Thịnh says:

  Cái em dính rất củ khoai là có breadcurmds bao gồm shop
  trang chủ > Shop > chuyên mục 1 > chuyên mục 2 . Anh giúp với ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận