Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
1432 lượt xem

Tạo Breadcrumb đẹp cho wordpress không dùng plugin

tao breadcrumb cho wordpress khong dung plugin

Chào các bạn, mình rất cám ơn các bạn trong thời gian vừa qua đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng giao diện bán hàng của Ninh Bình Web. Giao diện này được mình tùy biến một mình nên chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót hoặc lỗi lầm! Rất mong các bạn thông cảm và phản hồi để cùng mình khắc phục và hoàn thiện nhé!

Breadcrumb là một tính năng cho phép người dùng điều hướng đến trang mà họ muốn. Tính năng này cũng rất quan trọng cho SEO. Tuy nhiên, trong phiên bản lần đầu mình gửi cho một số bạn. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy không có chức năng đường dẫn Breadcrumb. Do đó, bài viết này mình hướng dẫn các bạn tạo Breadcrumb đẹp và phù hợp cho giao diện này.

Bước 1: Các bạn copy đoạn code bên dưới và paste vào trong file function.php (giao diện > chỉnh sửa > tìm file function.php để sửa). Việc copy đoạn code này ném vô function.php là khởi tạo tính năng breadcrumb cho website.

Bước 2: Các bạn vào file header.php và dán đoạn code bên dưới vị trí mình đánh dấu trong ảnh.

chen breadcrumb cho website

Giải thích: Đoạn code trên mình tạo một div để gọi breadcrumb ra. Div đó mình đặt class = “duong_dan_breadcrumb” để lát nữa mình sẽ css cho nó đẹp và phù hợp với giao diện của mình. Breadcrumb (phần được bôi màu xanh) sẽ nằm bên dưới thanh menu chính của website (<nav>…</nav>).

Bước 3: Thêm css cho breadcrumb. Các bạn thực hiện thêm css cho breadcrumb bằng cách vào giao diện > chỉnh sửa (style.css) và thêm đoạn code sau:

Như vậy, mình đã hoàn thành việc thêm breadcrumb cho website rồi phải không? Chúc các bạn làm tốt và chúc cho công việc của các bạn luôn thuận lợi.

Tạo Breadcrumb đẹp cho wordpress không dùng plugin
5 (2) vote[s]

Thông báo: GiuseArt đang xây dựng một website chia sẻ tài nguyên thiết kế đồ họa hoàn toàn miễn phí cho người Công Giáo, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019. Nếu bạn muốn, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé! Tham gia ngay
Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

5 bình luận trong “Tạo Breadcrumb đẹp cho wordpress không dùng plugin

  1. khôi says:

    Breadcrumbs chuyên mục bị loạn tùm lum hết anh ơi
    chuẩn của em là Trang chủ > Máy vinh tính > Linh kiện máy tính > Mainboard > ASUS H310M-K
    nhưng nó hiển thị là Trang chủ > Linh kiện máy tính > Mainboard > Máy vi tính > ASUS H310M-K

  2. Pingback: Hướng dẫn chèn Breadcrumbs cho website sử dụng Yoast SEO - GiuseArt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook