Thiết kế phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca Giáng Sinh – Cồn Thoi 2019

5859 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mải mê trang trí Giáng Sinh cả tuần nay giờ mới có thời gian viết bài giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế phông sân khấu mới. Trước hết, mình xin giới thiệu mẫu thiết kế Phông sân khấu Hội diễn Thánh ca Giáng Sinh 2019, được tổ chức tại Giáo xứ Cồn Thoi – Giáo phận Phát Diệm nhé!

Thiết kế Phông sân khấu Giáng Sinh

Nếu bạn lên Google tìm kiếm với cụm từ “Phông sân khấu Giáng Sinh”, chắc chắn bạn sẽ thấy GiuseArt đứng top đầu với các mẫu Phông sân khấu Giáng sinh đẹp và ý nghĩa.

Đó là lí do khoảng một tuần trước ngày Lễ Giáng Sinh, mình liên tục nhận được những lời đề nghị thiết kế, mua file hoặc xin file gốc. Điều đó khiến mình cảm thấy tự hào và khá vui mừng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các mẫu phông đều được share miễn phí mà có một số mẫu mình dùng để bán lấy kinh phí hoạt động website.

Trong số những người liên hệ mình để lấy file photoshop thì có một số trường hợp phổ biến như sau:

  • Một số người rất tế nhị ngỏ ý hỏi mua, sẵn sàng bỏ kinh phí ra mua để ủng hộ công việc của mình cũng như ủng hộ việc duy trì hoạt động website GiuseArt
  • Một số người người lịch sự nhắn tin hoặc gọi điện xin rất đàng hoàng, rất thiện chí.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp liên hệ mình làm mình rất ức chế và không hề muốn chia sẻ file, ví dụ như:

  • Xin file kiểu bố đời, mặc định nghĩ rằng GiuseArt phải có trách nhiệm chia sẻ file cho các bạn ấy.
  • Nhắn tin cộc lốc, không chủ ngữ vị ngữ, ví dụ: “Cho tôi xin file này, gửi vào email này cho tôi: abc@gmail.com. Hết!” 
  • Nhân danh giáo xứ, nhân danh nhà thờ để xin file với mục đích thương mại, hoặc lấy lí do phục vụ nhà Chúa để nài ép mình chia sẻ file.

Do đó, mình cũng xin nói rõ luôn là những mẫu nào mình để sẵn link download trên website là mình đã sẵn lòng chia sẻ với mục đích công đức cho các giáo xứ rồi nha, còn lại thì mình dùng để bán nhé!

Chúa nói rồi: “Làm thợ thì đáng được trả công”, công việc thiết kế là nghề kiếm sống của mình, do đó, mình mong rằng các bạn đừng nhân danh Giáo xứ, nhân danh người đi đạo để nài ép mình phải chia sẻ file cho các bạn với lí do công đức cho nhà Chúa nhé, kẻo không được như ý lại quay ra trách mình ích kỷ hẹp hòi thì ngại lắm.

Phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca

Nếu bạn theo dõi website GiuseArt có thể thấy mình đã từng giới thiệu một số mẫu Phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca rồi phải không? Nếu bạn chưa xem qua có thể tìm đọc tại các bài viết sau:

[Free download] – File thiết kế phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca – Gp. Phát Diệm 2018

Tải về miễn phí Phông sân khấu Hội diễn Thánh ca Mừng Chúa Giáng Sinh 2017

Tải miễn phí Phông sân khấu Hội diễn Thánh ca Giáo phận Phát Diệm 2017

Chia sẻ file thiết kế phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca

Thiết kế phông sân khấu Đêm nhạc Giáng Sinh – Giáo xứ Cồn Thoi 2018

Tải về miễn phí Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn mừng Chúa Giáng Sinh

Phông sân khấu lần này mình làm khổ dọc nên bố cục cũng hơi khó sắp xếp một chút. Mời các bạn xem:

Giuseart.com---Phông-giáng-sinh
Giuseart.com – Phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca

Tông màu thiết kế chủ đạo là tím + xanh da trời, với hình chủ đạo là hình các thiên thần đang loan báo Tin Mừng cho các mục đồng. Ánh sáng Tin Mừng tỏa sáng khắp một vùng trời, bên trên là hình ảnh Chúa Giêsu Hài Nhi đang nằm trong máng cỏ và các thiên thần quỳ ngắm xung quanh.

Hình ảnh hài hòa và màu sắc mang đậm không khí Giáng Sinh dễ dàng cho chúng ta cảm giác trầm lắng và sốt sắng, phù hợp dùng cho các dịp diễn nguyện và hát Thánh ca mừng Giáng Sinh.

Cụm chữ tiêu đề “Hội diễn Thánh Ca – Mừng Chúa Giáng Sinh 2019” được bố trí rất nổi bật với tông màu gradient tím + hồng và xanh da trời.

Dòng chữ tagline nhỏ ở bên dưới chính là đoạn trích một câu hát trong bài hát “Đêm Noel” như sau: “Nơi hang Bê-lem, Thiên Thần xướng ca, Thiên Chúa vinh danh chứng nhân an hòa” rất hợp với hình ảnh chủ đạo.

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Hội-diễn-Thánh-Ca
Giuseart.com – Phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca 2019

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS5
  • Kích thước: 350x510cm (dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in: In bạt hiflex bắn khung thép

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận sự trợ giúp.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận