Trang web lưu trữ hình ảnh Công Giáo cực chất của GiuseArt chính thức hoạt động

2821 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình xin thông báo một tin rất hot nè. Trong ngày hôm nay (11/11/2020), trang web lưu trữ hình ảnh Công Giáo cực chất của GiuseArt.com chính thức hoạt động và đón chào mọi người ghé thăm.

Trang lưu trữ này mình đã ấp ủ từ lâu nhưng mới đây mới bắt tay thực hiện được. Sau gần 1 tuần miệt mài xây dựng ý tưởng và làm web thì cuối cùng trang web cơ bản đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón mọi người ghé thăm rồi.

Giới thiệu Anhconggiao.com

Giuseart.com---Trang-web-lưu-trữ-hình-ảnh-công-giao
Giuseart.com chính thức triển khai trang web lưu trữ Hình ảnh Công giáo từ ngày 11/11/2020

Mình nhớ từ hồi 2016, mình đã tập xây dựng một trang web lưu trữ các tác phẩm thiết kế của mình trên nền tảng blogger nhưng cuối cùng phải bỏ dở nửa chừng vì không đủ kiên trì để làm, trang web đó đây: https://sites.google.com/site/xuongthanhgiuse/

Sau một thời gian dài mình thành lập và chăm sóc website GiuseArt.com này cùng nhiều trang web khác, thì mình vẫn ấp ủ dựng một trang web lưu trữ ảnh Công Giáo cho mọi người, đặc biệt là những bạn làm thiết kế đồ họa có thêm nguồn tư liệu hình ảnh để phục vụ công việc.

Cuối cùng thì mình cũng đã bớt được thời gian để dựng trang web mới này, và rất hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực của các bạn.

Minh cố gắng làm web này thật đơn giản và ít viết nhất có thể, nhưng chỉ tập trung đăng ảnh và biên tập ảnh thật đẹp cho các bạn.

Nguồn tiền hoạt động

Mình tạo trang web này với mục đích phi thương mại, nghĩa là toàn bộ ảnh trên trang web đều do mình sưu tầm hoặc mua ở nhiều nguồn về chia sẻ lại miễn phí, không sử dụng để bán. Bên cạnh đó, có một số tác phẩm thiết kế trên của mình có thể sẽ đăng bán trên trang này với chi phí hữu nghị. Vì là tác phẩm thiết kế của mình nên mình nghĩ là cũng nên bán lấy một chút kinh phí hoạt động.

Dù là phi thương mại, nhưng mình sẽ gắn các mã quảng cáo trên trang để có kinh phí hoạt động, số tiền quảng cáo này do Google Adsense trả cho mình, các bạn không phải trả một khoản chi phí nào, chỉ mất công chờ 5s-10s load quảng cáo để tải về thôi!

Kêu gọi giúp đỡ

Mình rất bận việc, một mình làm không xuể. Do đó, bạn nào rảnh và có nguồn ảnh đẹp muốn chia sẻ lại cho công đồng, mình rất hoan nghênh chào đón các bạn vào Team để xây dựng website ngày càng chất lượng với số lượng ảnh phong phú hơn nữa.

Trước mắt, mỗi ngày mình sẽ đăng 10 ảnh mới thuộc nhiều lĩnh vực mà mình đã mất công tìm tòi sưu tầm trong những năm qua. Mình hy vọng sau 6 tháng thì website có lượng nội dung tương đối phong phú và chất lượng.

Truy cập website: Anhconggiao.com

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận