Phông sân khấu Lễ khai giảng Giáo lý Giáo xứ Thủy Giang

5923 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào cả nhà, thế là đã đến tháng 9 rồi, hòa chung cùng không khí tựu trường ở khắp nơi, chắc chắn tại các Giáo xứ cũng đang có những công việc chuẩn bị cho ngày Lễ Khai Giảng năm học Giáo lý 2017-2018 cho các em rồi phải không?

Một trong những công tác quan trọng để chuẩn bị cho Lễ Khai Giảng Giáo lý tại các Giáo xứ là Phông sân khấu. Mình cũng đã từng cộng tác tham gia tổ chức rất nhiều buổi Lễ Khai Giảng Giáo lý rồi và mình nhận thấy nhu cầu làm phông sân khấu đẹp là rất lớn! Do đó, hôm nay mình sẽ chia sẻ một ý tưởng làm phông sân khấu đẹp cho buổi Lễ Khai Giảng Giáo lý nhé!

Trước tiên, mình gửi các bạn xem qua một số phông sân khấu đẹp trước:

Thôi, vào chủ đề chính thôi!

Phông sân khấu Lễ Khai Giảng

Chuyện là mình mới thiết kế xong Phông sân khấu Lễ Khai Giảng Giáo lý cho Giáo xứ Thủy Giang xong. Gọi là thiết kế cho oai chứ thực ra phông sân khấu này mình làm gấp, không đầu tư nhiều ý tưởng vào nên cũng chưa thực sự hài lòng. Chủ yếu là ghép chữ cho thành câu Lời Chúa thôi! Tuy nhiên, người anh em tại Giáo xứ Thủy Giang thì lại thấy hài lòng và đồng ý sử dụng cho Lễ Khai Giảng Giáo lý sắp tới!

Nay mình show cho các bạn coi để các bạn có thêm ý tưởng và tư liệu tham khảo, biết đâu qua mấy mẫu này các bạn có thêm ý tưởng để làm phông sân khấu thật đẹp cho ngày Lễ khai giảng Giáo lý sắp tới!

Hình ảnh

Phông sân khấu này bao gồm 3 tấm rời, mỗi tấm cao 2.5m và rộng 1.2m. Ba tấm này dựng thành một backdrop sân khấu theo chủ ý của tác giả, có xen lẫn các vật dụng trang trí như bóng bay, hoa, nơ, ribbon,…

phông sân khấu lễ khai giảng giáo lý - giáo xứ thủy giang
Phông sân khấu lễ khai giảng giáo lý – Giáo xứ Thủy Giang

Cả 3 tấm pano sân khấu đều chung một tông màu vàng – xanh, phía dưới là hình ảnh lúa miến (tượng trưng cho cánh đồng truyền giáo), phía trên là bầu trời xanh trong.

Tấm chính ở giữa làm nổi bật chủ đề về Chúa Giêsu yêu thương trẻ em, mong muốn các em thiếu nhi có cơ hội được gần gũi và học hỏi về Chúa cũng như về Giáo lý. Xa xa phía sau hình ảnh chủ đề là hình Nhà thờ Giáo xứ Thủy Giang. Câu Lời Chúa chủ đề là “Hãy để trẻ em đến với Thầy” (Mt 19,15).

Tấm bên trái là câu Lời Chúa “Chính anh em là Đền thờ của Thiên Chúa, và Thánh Thần của Thiên Chúa ngự trong anh em” (1Cr 3,18).

Tấm bên phải là câu Lời Chúa “Người ta sống không nguyên bởi bánh, nhưng bởi mọi lời do miệng Thiên Chúa phán ra”. (Mt 4,4).

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mẫu này mình làm cho một người anh em tại Giáo xứ Thủy Giang, và anh ấy đã trả cho mình chi phí thiết kế rồi. Do đó, mình không thể share free cho những bạn khác được, mong các bạn thông cảm.

Mọi nhu cầu thiết kế phông sân khấu Lễ Khai Giảng Giáo lý cho các Giáo xứ, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ nhiệt tình nhé! Mình không hứa là làm miễn phí được cho tất cả mọi người, nhưng mình hứa là chi phí thiết kế sẽ rất ưu đãi dành riêng cho các Giáo xứ và đặc biệt dành riêng cho các em thiếu nhi.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “Phông sân khấu Lễ khai giảng Giáo lý Giáo xứ Thủy Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận